Công trình ván sàn tre số 72, Võ Thị Sáu, Quận 3

Mã sản phẩm : Công trình ván sàn tre số 72, Võ Thị Sáu, Quận 3

Tính năng :

Giá : Liên hệ


I/ GIỚI THIỆU VÀ PHÂN LOẠI VÁN SÀN TRE

Từ xa xưa cây tre đã trở thành người bạn than thiết đối với người dân Việt Nam.Tre đã đi vào thơ ca, hội họa, tre được dùng để làm nhà, dùng để làm rổ rá, tre có mặt ở mọi miền từ nông thôn đến thành thị.

Nắm bắt được điều này Công Ty Trang Trí Nội Thất Khánh Nguyễn vinh dự là đơn vị cung cấp và thi công trọn gói tấm lót sàn bằng tre. Tre được ép theo 2 cách: ép ngang và ép dọc

-          Tre được ép ngang sẽ phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của tre từ các vân họa tiết đặc sắc giữa các mấu tre tới than tre.Tre ép ngang rất phù hợp với ván lát sàn bậc cầu thang , vách ngăn, tấm ốp tường và ốp trần.

-          Tre được ép nghiêng có độ cứng và có một vẻ đẹp độc đáo rất phù hợp với làm đồ nội thất và trang trí.

                                                         

 

II/ Ưu điểm của ván sàn tre

Ván sàn tre có những ưu điểm vượt trội sau:

       + Sau khi xử lý ván sàn tre có độ  đàn hồi tốt, ít cong vênh

       +  Chịu mài mòn cao có thể chống được mối mọt.

       +   So với ván sàn công nghiệp ván sàn tre có độ cứng và có vẻ đẹp tự nhiên hơn

       +  Về giá cả của sàn tre chỉ bằng 60 đến 70% so với một số loại sàn gỗ công nghiệp.

       +  Thi công đơn giản

       +  Thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe.

 

ipe_deck_14

 

III- Cách chọn sàn tre theo đặc điểm cấu tạo 

- Sàn tre ép nan là sản phẩm thế hệ đầu tiên về ván sàn tre, công nghệ sản xuất sản phẩm này đến nay rất ổn định. Sự đang dạng về cấu tạo sàn tre ngày nay bắt nguồn từ việc các nhà sản xuất mong muốn tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt là phục vụ các nhóm khách hàng có khả năng tài chính khác nhau. Do vậy giá cả là một tiêu chí rất quan trọng phản ánh chất lượng của sản phẩm.

- Tuy nhiên đặc điểm cấu tạo sàn tre cũng là một yếu tố giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ sàn tre ép khối có độ cứng rất cao, rất ổn định với sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm của môi trường nên thường được sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại nhiều, như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng... Sàn tre ép nan và sàn tre công nghiệp được khuyến cáo sử dụng cho nhà riêng, căn hộ, chung cư, villa, biệt thự...

- Khả năng kém chịu nước, nhạy cảm với độ ẩm và thay đổi nhiệt độ của sàn tre công nghiệp và sàn veneer tre nên 2 loại sàn này được khuyến cáo chỉ nên sử dụng trong điều kiện có điều hòa không khí thường xuyên và tuyệt đối tránh tiếp xúc với nước.

- Thực tế cho thấy trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của đất nước nhiệt đới như Việt Nam thì khách hàng nên lựa chọn sử dụng sàn tre ép nan hoặc sàn tre ép khối. Ngay cả chi phí ban đầu cao hơn so với sàn tre công nghiệp và sàn veneer tre nhưng hiệu quả kinh tế và mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng sàn tre ép nan và sàn tre ép khối vẫn cao hơn tính trên tổng thời gian sử dụng sản phẩm.

 

 

Hãy đến với Khánh Nguyễn để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm sàn tre  tốt nhất, vì niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi nỗ lực thành công hơn trong tương lai.

 


Công Ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Khánh Nguyễn
Địa chỉ : P.202, Tòa nhà Vietnam Business Center, 59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08)62.849.568 -  0945.294.024    Fax: (08)62.849.568
Sannhua.org.vn không mua bán qua mạng internet, website chỉ là kênh thông tin và giới thiệu công ty và sản phẩm trang trí nội thất. Quý Khách Hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ chúng tôi.