Công trình sàn nhựa số 39, Hai Bà Trưng, Quận 1.

Mã sản phẩm : Công trình sàn nhựa số 39, Hai Bà Trưng, Quận 1.

Tính năng :

Giá : Liên hệ


CÁCH THI CÔNG SÀN NHỰA

 

-Bước 1:

Chuẩn bị bề mặt thật khô,không lồi lõm.Nếu là gạch men đã qua sử dụng thì đây là mặt sàn lý tưởng để lót sàn nhựa,chỉ cần quét keo và dán.Nếu nhà mới xây thì anh nên cán xi măng thật phẳng và để mặt sàn thật sự khô ráo,thời gian khô mặt sàn là khoảng 15 ngày. Anh có thể kiểm tra mặt sàn bằng cách lấy túi nylon diện tích 1 m2,sau đó trải đều lên mặt sàn và lấy băng keo dán khắp lên bề mặt nylon,để khoảng 1 ngày sau đó, anh lật nylon lên nếu thấy mặt sàn vẫn còn đọng những hạt nước li ti hoặc mặt sàn còn mát thì chứng tỏ mặt sàn chưa khô.
-Bước 2:

Anh chuẩn bị dao rọc giấy, thước dây,búa nhựa để lúc dán gạch lên mình đóng xuống cho chắc,keo sylicon để lúc dán gạch xong mình đi vào những cạnh tường để đảm bảo thẩm mỹ và tránh kiến hoặc nước xuống dưới sàn nhà.

 
 
 
                                                                      

 

-Bước 3:

Cắt 1 tấm gạch nhựa to bằng 2 lần của bàn tay,sau đó dùng dao cắt hình miếng gạch theo hình răng cưa để lúc mình đổ keo lên mặt sàn thì mình dùng miếng này để mình quét keo đều trên mặt sàn
-Bước 4: Lấy thùng keo sữa 10 kg đổ đều trên mặt sàn,lưu ý mỗi lần đổ keo thì anh đổ trên diện tích khoảng 30 m2 thôi.Sau đó dùng miếng gạch vừa cắt hình răng cưa quét đều lên mặt sàn.Sau đó để khoảng 30 phút để keo sữa khô thì mình mới dán gạch,cách kiểm tra keo khô rồi hay chưa tốt nhất anh nên dùng tay mình sờ vào nều thấy keo không dính tay thì đã khô rồi,để keo nhanh khô thì anh nên mở tất cả các cửa và bật quạt.
-Bước 5:

Đặt gạch lên sàn,đầu tiên anh phải gióng theo một đường thẳng,không nên gióng theo tường bởi tường nhà anh có thể bị méo,sau khi gióng theo đường thẳng anh đặt 1 tấm gạch nguyên đầu tiến xuống mặt sàn và dùng búa nhựa gõ xuống cho chắc chắn,kế tiếp lấy một tấm gạch nguyên cắt 2 ra để dán vào đường thứ 2,cứ thế anh thay đổi cứ 1 tấm nguyên là lên 1/2 tấm,dán theo kiểu so le.
-Bước 6:

Sau khi anh đã dán gạch xong thì anh dùng chai sylicon để đi vào các cạnh tường,lưu ý những lối cửa đi vào thì anh nên đi nẹp kết thúc,thứ nhất để đảm bảo được thẩm mỹ,tiếp theo đó là để bảo vệ gạch nhựa không bị bong tróc.

ipe_deck_14

 

Trên đây là những chia sẻ của em về cách lắp đặt sàn nhựa,nếu anh có thắc mắc gì vui lòng liên hệ 0945.29.40.24 gặp Khánh để được tư vấn thêm.Cảm ơn anh!


Công Ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Khánh Nguyễn
Địa chỉ : P.202, Tòa nhà Vietnam Business Center, 59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08)62.849.568 -  0945.294.024    Fax: (08)62.849.568
Sannhua.org.vn không mua bán qua mạng internet, website chỉ là kênh thông tin và giới thiệu công ty và sản phẩm trang trí nội thất. Quý Khách Hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ chúng tôi.